Tuyển Cán bộ Sales, hỗ trợ Sales – Vietcombank

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 50 năm, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam”… Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố.

Trong thời gian tới, với tầm nhìn chiến lược, phấn đấu trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam, sở hữu nguồn nhân lực tốt nhất trên thị trường. Để thực hiện thành công chiến lược đó, Vietcombank luôn coi chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng và then chốt, do đó công tác tuyển dụng cán bộ, thu hút người tài luôn được đặt lên hàng đầu. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Cần Thơ cần tuyển 07 cán bộ nghiệp vụ làm việc tại Chi nhánh và các Phòng Giao dịch trực thuộc trên địa bàn Thành phố Cần Thơ, cụ thể như sau:

       06 Cán bộ Sales – (cán bộ tín dụng doanh nghiệp hoặc tín dụng thể nhân)
01 Cán bộ hỗ trợ Sales (Giao dịch viên)

A. TIÊU CHUẨN
– Là công dân Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, có ngoại hình khá; nam cao 1,70 m và nữ cao 1,60 m trở lên, có khả năng giao tiếp tốt, không dị tật, không có tiền án, tiền sự, tuổi đời không quá 30 tuổi;
– Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành Tài chính-Ngân hàng; xếp loại từ khá trở lên;
– Chứng chỉ ngoại ngữ: Anh văn trình độ C hoặc chứng chỉ tương đương;
– Tin học tối thiểu trình độ B, sử dụng thành thạo tin học văn phòng;
– Ưu tiên các thí sinh nam, có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực ngân hàng; có hộ khẩu thường trú tại TP Cần Thơ.

B. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

– Đơn xin dự tuyển viết tay;
– Phiếu đăng ký dự tuyển (Download tại đây);
– Bản gốc Sơ yếu lý lịch tự thuật khai trong giai đoạn 06 tháng gần nhất có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền;
– Bản sao các văn bằng và bảng điểm (không cần công chứng/chứng thực). Đối các thí sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo nhưng chưa nhận bằng tốt nghiệp có thể nộp chứng nhận tốt nghiệp hoặc xác nhận đã hoàn thành chương trình đào tạo;
– Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (không cần công chứng/chứng thực);
– Bản sao Giấy khai sinh (không cần công chứng/chứng thực);
– Bản gốc Giấy chứng nhận sức khoẻ trong thời gian 6 tháng gần nhất;
– 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ) và hai phong bì dán sẵn tem, địa chỉ, điện thoại, email liên hệ.
(Ứng viên phải bổ sung đầy đủ hồ sơ bản giấy có công chứng/chứng thực khi VCB yêu cầu hoặc khi có thông báo ứng viên được vào vòng phỏng vấn tuyển dụng).

C. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ;
– Thời gian nhận hồ sơ: 03/6/2016 đến hết ngày 15/6/2016

– Địa điểm nhận hồ sơ:
Phòng Hành chính -Nhân sự (lầu 3), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Cần Thơ, địa chỉ số: 03-05-07 Hòa Bình, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ (chỉ nhận hồ sơ trong các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6; sáng từ 7h30 đến 11h00; chiều từ 13h30- 16h30).

Ghi chú:
– Yêu cầu các ứng viên trực tiếp nộp hồ sơ dự thi (không tiếp ứng viên qua điện thoại, không nhận hồ sơ qua đường bưu điện). Chỉ mời dự thi tuyển và phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu; miễn trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển.
– Việc thi tuyển sẽ do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam tổ chức thi tập trung dự kiến tổ chức trong tháng 6/2016 tại Thành phố Cần Thơ cho 14 Chi nhánh gồm: Cần Thơ, Tây Đô, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Phú Quốc, Châu Đốc, Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long. Mỗi thí sinh chỉ chỉ nộp hồ sơ vào 01 Chi nhánh, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển tập trung 14 chi nhánh trên. Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, Vietcombank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.

Leave a Reply

[Ưu đãi khởi nghiệp] Thành lập công ty và khai thuế trọn gói chỉ 850.000 đồngXem chi tiết!