CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP

Một trong những sai lầm trọng yếu mà các doanh nhân trẻ thường mắc phải là việc quá chủ quan hoặc chưa nhận thức được tầm quan trọng của các vấn đề pháp lý trong kinh doanh. Nguyên nhân xuất phát từ việc các doanh nhân chỉ tập trung vào các vấn đề liên quan đến phát triển việc kinh doanh như chất lượng sản phẩm, thị trường tiêu thụ, marketing,… mà quên đi họ đang sống trong một xã hội được quản lý bằng pháp luật và tất cả các hoạt động đó đều phải được thực hiện theo quy định của pháp luật.

Việc không tuân thủ luật pháp cũng như nhận thức đúng đắn về việc tìm hiểu pháp luật trước khi kinh doanh sẽ dẫn đến hệ quả các doanh nghiệp bị cơ quan nhà nước xử phạt vi phạm hành chính có khi lên đến hàng tỷ đồng, phải đóng cửa, đình chỉ hoạt động kinh doanh và nặng nề hơn là truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những người quản lý doanh nghiệp. Việc tìm hiểu pháp luật hoặc tìm đến các luật sư tư vấn khi hành vi vi phạm pháp luật đã xảy ra hầu như không thể giúp giảm thiểu được nhiều thiệt hại. Vì vậy sẽ là điều hối tiếc khi các doanh nghiệp có ý tưởng kinh doanh tốt và khả năng thực hiện nhưng lại dự án lại phải chết yểu vì những rủi ro về pháp lý. Mặc dù, những rủi ro này hoàn toàn có khả năng có thể tránh được.

Vẫn biết một số quy định pháp luật hiện nay chưa thật sự phù hợp nhưng với tư cách là công dân chúng ta vẫn phải có nghĩa vụ chấp hành. Vì vậy, nhằm hỗ trợ và ủng hộ các doanh nhân trẻ trong bước đường khởi nghiệp, Tư vấn Nhật Hướng xin gửi đến các bạn Chương trình hỗ trợ pháp lý khởi nghiệp với các nội dung sau đây:

– Tư vấn loại hình doanh nghiệp, điều kiện kinh doanh và quy mô vốn phù hợp;
– Tư vấn loại hình doanh nghiệp và quy mô vốn pháp lý phù hợp;
– Cung cấp bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp và hướng dẫn thực hiện đăng ký doanh nghiệp;
– Tư vấn tuân thủ nghĩa vụ về thuế và các nghĩa vụ pháp lý cần thiết khi hoạt động;
– Cung cấp phần mềm quản lý nhân sự và bán hàng miễn phí, tối thiểu chi phí ban đầu.

Việc hỗ trợ có thể được thực hiện qua các phương thức sau đây:

  • Tư vấn trực tiếp tại Công ty TNHH MTV Tư vấn Nhật Hướng – Số 286 đường Phạm Hùng, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Vui lòng gọi trước để đặt lịch hẹn.
  • Tư vấn qua điện thoại tại Hotline: 0931 009 677
  • Tư vấn qua email: yêu cầu hỗ trợ gửi về tuvannhathuong@gmail.com
  • Facebook: Luật Nhật Hướng

Trân trọng!

Leave a Reply

[Ưu đãi khởi nghiệp] Thành lập công ty và khai thuế trọn gói chỉ 850.000 đồngXem chi tiết!